Bùi Thái Hà – Người mang giải pháp dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn

Tôi gặp chị Bùi Thái Hà khi cùng đi học kinh doanh, chị ấy sinh ra và lớn lên ở tỉnh Bình Phước, năm nay 35 tuổi và có một con gái nhỏ. Chị ấy đang kinh doanh yến sào để giúp nhiều chị em phụ nữ chăm sóc sức khỏe con họ tốt hơn.

bui-thai-ha

Chị Hà cảm nhận yến sào là sản phẩm rất tốt để hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn.

Cơ duyên đưa chị Hà đến với lĩnh vực kinh doanh yến sào là một sự tình cờ, chị tâm sự: Chị có một cô con gái nhỏ 6 tuổi, nhưng do bé biến ăn nên cân nặng và chièu cao không bằng bạn bè cùng lứa tuổi, chị Hà đã ra sức nấu nhiều món ăn và nghiên cứu nhiều giải pháp để bé ăn ngon hơn và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn nhưng đều không hiệu quả.

Tình cờ chị được một người bạn chia sẻ là hãy thử cho con gái bổ sung thêm yến sào, 1 tuần 2-3 lần xem sao, chị Hà cũng về áp dụng thử, chị mua về cho bé sử dụng đều đặn 2 lần/tuần sau 1 tháng chị thấy hiệu quả, con gái chị ăn uống ngon miệng hơn, bé phát triển cân nặng tốt hơn nên chị rất vui trong lòng.

Chị cũng chia sẻ lại bí quyết này cho 2 người bạn về áp dụng và họ cũng công nhận hiệu quả, chị Hà trăn trở: có nhiều trẻ biếng ăn như vậy, ba mẹ các bé rất cực khổ để chăm con ăn ngon và tìm giải pháp tăng cân cho con, sao mình không chia sẻ giải pháp này đến nhiều bậc phụ huynh để họ đỡ vất vả hơn.

bui-thai-ha-2

Chị Hà mong các bậc cha mẹ đều biết và sử dụng yến sào để giúp trẻ ăn ngon hơn, tăng cân tốt hơn như con gái của chị.

Nghĩ là làm, thế là chị bắt đầu thực hiện ý tưởng này, chị chia sẻ giải pháp dinh dưỡng cho nhiều bà mẹ trẻ, chị hướng dẫn tận tình cách sử dụng, chế biến yến sào thành các món ngon hợp khẩu vị của trẻ, liệu trình sử dụng bao lâu thì hiệu quả. Bởi sự phục vụ nhiệt tình và tư vấn cụ thể của chị Bùi Thái Hà, nhiều gia đình đã có giải pháp hiệu quả giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *