Hữu Duyên Khi Khô Nia Hợp Tác Cùng Healthy Snackies

HỮU DUYÊN!

Tình cờ mình có duyên quen chị Lý thông qua Ruốc Cá Hồi – Khô Nia . Tuy mình gặp chị ấy không nhiều, chỉ trao đổi trực tiếp qua điện thoại. Nhưng mình cảm nhận Chị là một người hết sức thân thiện, nhiệt tình, tận tâm với công việc và tinh thần thiện nguyện.

Ảnh chị Lý

Với sự tâm huyết chị Lý dành cho thương hiệu Healthy Snackies. Chị đã chia sẽ nhiều giá trị đến với cộng đồng, thông qua chiếc hộp Healthy Snackies. Chiếc hộp này chứa đựng những món ăn nhẹ bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe. Một hộp sẽ có nhiều món ăn mà bạn thích: trái cây sấy, nước ép, rong biển, các loại hạt, ruốc cá hồi,…

Một trong những combo của Healthy Snackies

Đặc biệt là dành cho bạn nào hay ngồi văn phòng, muốn ăn nhẹ giữa buổi để relax, muốn có món gì đó ăn nhẹ để tăng ca… mà không phải mất nhiều thời gian đi mua, mua đồ ăn vặt bên ngoài thì sợ không an toàn. Chưa hết đâu, khi đặt mua combo hộp Healthy Snackies như vậy, bạn sẽ có giá tốt hơn so với mua lẻ từng món và còn được ship đến tận nơi nữa.

Chị Lý chia sẽ là chị lựa chọn kỹ càng tất cả sản phẩm bên trong hộp Healthy Snackies. Các sản phẩm ấy đều đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Thông Tin Ruốc Cá Hồi Khô Nia Do Healthy Snackies Chuyển Ngữ

Và mình rất cảm kích khi được biết: Healthy Snackies sẽ trích 1 phần lợi nhuận từ mỗi hộp Healthy Snackies bán ra để giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn tại Tp.HCM.

Mình có duyên làm việc với chị Lý. Cũng như, Khô Nia có duyên hợp tác và đồng hành với Healthy Snackies là điều hết sức tuyệt vời, cùng nhau mang những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Lê Trọng Thông
Đồng sáng lập thương hiệu Khô Nia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *