Nguyễn Thị Thanh Hương – Cô chủ trẻ với niềm đam mê mãnh liệt các mùi hương

Tôi biết Nguyễn Thị Thanh Hương qua lời kể của thầy Nguyễn Thái Duy, thầy hay kể về một cô chủ trẻ có niềm đam mê kinh doanh các loại nước hoa với ý chí và lòng đam mê mãnh liệt về các loại nước hoa. Nghe câu chuyện thầy kể, tôi thầm ngưỡng mộ cô gái trẻ này, ngưỡng mộ ý chí vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, giám bước qua sự an toàn đảm bảo như nhiều người vẫn nghĩ, cô đã từ bỏ nghề giáo viên an nhàn ổn định để bước sang lĩnh vực kinh doanh đầy mạo hiểm.

Dịp tất niên năm nay của cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp Be training, tôi đã chủ động làm quen và trao đổi nhiều hơn với vợ chồng Nguyễn Thị Thanh Hương, chồng cô là anh Chương, anh cũng từ bỏ chức giám đốc chi nhánh ngân hàng Đông Á mà nhiều người ao ước để hai vợ chồng cùng đồng tâm xây dựng thương hiệu Missi chuyên về nước hoa Pháp, Mỹ nhập khẩu.

le-trong-thong

Vợ chồng Hương kể: Ngày bắt đầu kinh doanh thì cô kinh doanh rất nhiều sản phẩm từ dầu gội đầu, mỹ phẩm, nước hoa, xà phòng,… Dần dần tiếp xúc và bị sự quyến rũ của các mùi hương nước hoa, cô dần dần có niềm đam mê và định hình sẽ xây dựng thương hiệu chuyên cung cấp các loại nước hoa nhập khẩu chính hãng phục vụ người tiêu dùng.

Giờ đây, thương hiệu nước hoa Missi của Nguyễn Thị thanh Hương đã được đông đảo người tiêu dùng sành nước hoa lựa chọn và chiếm được niềm tin nơi. Vợ chồng Hương mong muốn sẽ đưa thương hiệu Missi trở thành thương hiệu nước hoa do chính người Việt sản xuất để phục vụ người Việt và phục vụ cho người tiêu dùng sành điệu ở nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *