Phạm Thị Yến Nhi – Người con gái bản lĩnh và mạnh mẽ

Phạm Thị Yến Nhi là một trong những cô gái trẻ đầy tài năng mà tôi từng gặp, hiện nay cô là chủ hệ thống Bar Nhật TANABATA khá lớn ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, với tuổi đời còn khá trẻ, là một doanh nhân 9X thì việc xây dựng và phát triển một hệ thống quán Bar phục vụ cho khách Nhật tại TPHCM và hà Nội là một thử thách lớn mà không phải ai cũng làm được.

Phạm Thị Yến Nhì là cô chủ trẻ của hệ thông Bar Nhật ở TPHCM và Hà Nội.

Yến Nhi kể rằng, cô đến với lĩnh vực kinh doanh quán Bar nó là cả một hành trình dài và cả lòng đam mê nhiệt huyết của cô. Từ khi còn là sinh viên năm nhẩt của đại học quốc tế Hồng Bàng, cô đã đi làm Bartender cho một quán Bar Nhật, cô thích văn hóa và phong cách của Bar Nhật nên càng trao dồi tiếng Nhật để học hỏi thêm, nhưng công việc đầu tiên không thuận lợi với cô, quán Bar của ông chủ người Nhật sau 1 năm hoạt động thì đóng cửa.

Nhưng ông chủ đó vẫn không nản chí và mở một quán khác ở một địa điểm khác, cô đảm nhận làm quản lý Bar ngay từ những ngày khai trương. Với niềm đam mê và khát khao lớn, cô mong muốn xây dựng quán Bar này trở nên lớn mạnh, có nét văn hóa và cách phục vụ riêng để khách hàng luôn nhớ tới và giới thiệu thêm khách. Trong những tháng đầu khai trương, có không ít khó khăn và thử thách để cô vượt quá, nhưng dần dần sau một năm với lòng đam mê và sự nhiệt huyết của mình, cô cùng đội ngũ nhân viên trẻ của quán đã làm tốt hơn mong đợi. Lượng khách tới quán khá đông, cô và đội ngũ của mình vui mừng vì điều đó, họ cùng nhau kỷ niệm sinh nhật quán tại Vũng Tàu, nhưng buồn thay, ngày sinh nhật quán cũng là ngày chia tay Phạm Thị yến Nhi, cô tốt nghiệp ra trường và quyết định ra thực hiện ước mơ riêng của mình.

Quyết định táo bạo dẫn đến sự ra đời thương hiệu TANABATA:

Sau khi rời quán Bar Nhật của ông chủ, Phạm Thị Yến Nhi tìm hiều và quyết định mạo hiểm chi 100 triệu để nhập máy pha chế café từ Ý, quyết định này làm cô lo lắng dao động vì đây là lần đầu cô chi một số tiền lớn như vậy để bắt đâu một lĩnh vực kinh doanh mà lần này cô đích thân làm chủ và vận hành nó. Sự lo lắng làm cô suy nghĩ nhưng vì đam mê và khát khao lớn, cô đã dấn thân và dần xây dựng thương hiệu TANABATA lớn mạnh có hệ thống ở cả THHCM và Hà Nội.

pham-thi-yen-nhi-1

Yến Nhi nhận hoa chúc mừng khai trương chi nhánh mới.

Tôi rất quý người bạn trẻ này, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Phạm Thị Yến Nhi hãy tham khảo thêm thông tin tại trang wen cá nhân: http://www.phamthiyennhi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *