Thăm chúc Tết thầy Hà chiều mồng 3 Tết

Nhất tự vi sư, bán tự vi sư – một chữ là thầy mà nửa chữ cũng là thầy. Hiểu được đạo lý uống nước nhớ nguồn và biết ơn những thầy cô đã có công giáo dục mình nên người, chiều mồng 3 Tết vợ chồng Thông cùng các bạn học cùng lớp đến thăm và chúc Tết thầy Hà tại nhà riêng của thầy.

Thầy Hà là chủ nhiệm của mình hai năm 10 và 11 liên tiếp nên cũng có nhiều kỷ niệm và rất quý mến thầy. Ngày lễ nhà giáo 20/11 và mồng 3 Tết, dù đi làm xa nhưng cả nhóm đều cố gắng sắp xếp công việc về thăm thầy. Những ngày này là dịp để cả nhóm cùng nhau ôn lại câu chuyện thời học sinh vui vẻ,

Vợ chồng Lê Trọng Thông cùng các bạn đến chúc Tết thầy Hà chiều mồng 3 Tết Đinh Dậu.
Vợ chồng Lê Trọng Thông cùng các bạn đến chúc Tết thầy Hà chiều mồng 3 Tết Đinh Dậu.
kể lại chuyện xấu của bạn này bạn kia mà thấy yêu sao cái thời học sinh kinh khủng.

Ai cũng trải qua thời học sinh và có lẽ thời học sinh giai đoạn từ cấp 2 đến cấp 3 là vui và đáng nhớ nhất trong mỗi con người. Cái tuổi ăn chưa no lo chưa tới, ngoài những buổi cắp sắch đến trường là những cuộc dạo chơi quậy phá, hái trộm trái cây hàng xóm bị chủ nhà rượt đuổi. Cũng là cái tuổi cũng bắt đầu biết thích cô bạn gái này hay cô bạn gái kia mà ngại ngùng không giám nói, chỉ giám đứng len lén nhìn người ta mà thôi.

Năm nay cả nhóm đến chúc Tết tại nhà mới của thầy, thầy vừa mua đất và xây được căn nhà mới khang trang hơn nên cả nhóm thấy vui mừng cho thầy. Năm mới, chúng em chúc thầy luôn mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt thế hệ đàn em, chúc thầy cô mãi hạnh phúc bên hai cô công chúa nhỏ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *