Trương Phú Tân- Người đam mê làm đẹp những căn nhà

Anh là Trương Phú Tân, tôi gặp anh khi cùng đi học một lớp học về kinh doanh, qua những cuộc trao đổi và đi ăn bàn bạc công việc với nhau, càng tiếp xúc nhiều, chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn và thấy anh là một người đàn ông thích kinh doanh những sản phẩm làm đẹp cho các ngôi nhà.

ảnh: truong-phu-tan

Anh Tân thích kinh doanh những sản phẩm làm đẹp ngôi nhà và anh chọn rèm cửa với thương hiệu NEGU

Anh kể rằng, cơ duyên đưa anh đến với lĩnh vực kinh doanh rèm cửa thương hiệu NEGU là nhờ cách đây 5 năm, anh làm nhân viên kinh doanh nệm cao su cho công ty cao su Đồng Phú, anh có dịp tâm sự và tiếp xúc với rất nhiều chủ cửa hàng nội thất, với các khách hàng cá nhân, anh mới biết họ có nhu cầu rất lớn về lĩnh vực rèm cửa để làm ngôi nhà của họ đẹp hơn, sang trọng hơn. Nắm bắt nhu cầu này của thị trường, anh quyết định nghỉ việc để ra khởi nghiệp kinh doanh rèm cửa, sau hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt rèm cửa, thương hiệu NEGU của anh được nhiều khách hàng đón nhận và biết đến.

Anh Tân chia sẻ, tâm nguyện của anh khi kinh doanh sản phẩm này là muốn mang những bộ rèm cửa đẹp do chính anh thiết kế để làm cho ngôi nhà của mọi người trở nên đẹp đẽ và sang trọng hơn. Anh kinh doanh lấy tâm và sự phục vụ khách hàng làm cốt lõi, anh trân trọng những bộ rèm do thương hiệu anh làm ra, chính vì vậy, định kỳ 3-6 tháng sau khi khách hàng lắp đặt, anh sẽ liên hệ với khách hàng và cho nhân viên đến hút bụi và ủi lại bộ rèm miễn phí để giữ những bộ rèm cửa luôn giữ sạch sẻ, giúp cho ngôi nhà thân yêu của khách luôn sạch đẹp.

Anh kinh doanh với cái tâm phục vụ khách hàng là cốt lõi nên được nhiều khách hàng tin tưởng yêu quý.

Chính vì sự phục vụ nhiệt tình này của anh Trương Phú Tân, thương hiệu NEGU của anh được rất nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu cho nhau khi họ có nhu cầu làm đẹp ngôi nhà của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *