Vợ chồng Lê Trọng Thông cùng tham dự hội chợ thực phẩm quốc tế 2016

Đi một ngày đàng, học một sàn không, vợ chồng Lê Trọng Thông hiểu rằng kinh doanh thì phải không ngừng học hỏi tiếp thu cái mới, những tiến bộ của xã hội trong khoa học kỹ thuật, trong cách làm marketing để doanh nghiệp mình kịp nắm bắt xu hướng mới theo sự phát triển của xã hội. Nhân dịp hội chợ thực phẩm quốc tê 2016 với sự tham gia của các nước đến từ châu Âu như Italia, Ba Lan, Đức,… vợ chồng Thông đã giành thời gian đi tham quan hội chợ lần này.

vo-chong-le-trong-thong-tham-du-hoi-cho-thuc-pham-quoc-te-1

Lê Trọng Thông tham gia Hội chợ thực phẩm quốc tế 2016.

Trong lần tham quan hội chợ lần này, vợ chồng Thông Khô Nia học hỏi được nhiều bài học làm marketing của các doanh nghiệp đến từ Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản,… họ làm thương hiệu thật sự quá chuyên nghiệp, đồng bộ từ máu sắc, lấy nét văn hóa làm chủ đạo trong kinh doanh, như gian hàng rượu đến từ nước Ý. Văn hóa thưởng thức rượu của họ làm mình say đắm, họ thưởng rượu, họ không uống rượu cho đến say quên đường về như mình thường thấy trong cuộc sống hằng ngày.

vo-chong-le-trong-thong-cung-tham-du-hoi-cho-thuc-pham-quoc-te-2016-2

Vợ chồng Thông thật sự ấn tượng với cách marketing và cách lan truyền văn hóa của các doanh nghiệp đến từ Italia.
Gian hàng đến từ Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, họ lấy văn hóa của họ để lan tỏa đến các nước, Nhật Bản thì văn hóa thưởng trà làm mình mê mẩn, nhìn phong thái khi họ thưởng trà làm vợ chồng Thông cũng muốn được ngồi đàm đạo với họ, ấn tượng với bộ quốc phục Kimono rất xinh xắn đáng yêu.

Không chỉ doanh nghiệp nước ngoài làm tốt về sản phẩm và marketing, cũng có nhiều doanh nghiệp trong nước làm vợ chồng mình thật sự ấn tượng, như gian hàng của của Công ty CP mía đường qảung Ngãi, Công ty mật ong Tracybe, công ty rau sạch Vineco,…

vo-chong-le-trong-thong-tham-du-hoi-cho-thuc-pham-quoc-te

Vợ chồng Lê Trọng Thông chụp ảnh lưu niệm cùng 2 giám đốc đến từ CuBa.
Chuyến tham quan hội chợ thực phẩm quốc tế 2016 lần này giúp vợ chồng Thông Khô Nia học hỏi rất nhiều để ứng dụng vào lĩnh vực kinh doanh đặc sản khô miền tây của Khô Nia. Kinh doanh trong thời buổi hiện nay, không chỉ cần sản phẩm tốt mà còn phải làm tốt khâu marketing lan truyền văn hóa doanh nghiệp, lan truyền thong điệp của công ty đến đông đảo đối tác khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *