Vòng Hồng Tuyền – Vì sức khỏe người bệnh mà tạm gác lại ước mơ kinh doanh ngành làm đẹp

Vòng Hồng Tuyền, cô gái 22 tuổi người Việt gốc Hoa, sinh ra và lớn lên ở quận Bình Tân, TPHCM. Tuyền là cô gái có sở thích và ý định kinh doanh những sản phẩm làm đẹp từ lúc còn rất trẻ, nhưng qua những lần đi làm hội thảo, tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi. cô dần phát hiện ra có quá nhiều người trung niên và cao tuổi bị các vấn đề về sức khỏe như cao huyết áp, tiểu đường, …..

Vòng Hồng Tuyền tạm gác ước mơ kinh doanh ngành làm đẹp để phụ giúp bạn trai chăm lo cho sức khỏe bà con ở tỉnh xa.

Trong những buổi hội thảo chuyên đề về chăm sóc sức khỏe cho những người bệnh tiểu đường, cô được nghe chính bệnh nhân sau một thời gian sử dụng sản phẩm DIFOCO mà tình trạng bệnh của họ đã thuyên giảm, họ vui mừng vì điều đó vì nó giúp ích cho cuộc sống họ rất nhiều. Càng đi nhiều với bạn trai, cô càng hiểu được những việc làm của anh ấy là ý nghĩa và cô quyết định tạm thời gác lại ước mơ kinh doanh ngành làm đẹp để cùng phụ giúp bạn trai chăm lo cho sức khỏe nhiều người hơn nữa.

Cô tâm sự, ở Thành Phố Hồ Chí Minh người bệnh còn có điều kiện khám chữa bệnh, còn những người ở những miền quê xa xôi còn khổ lắm. Họ có bệnh nhưng họ có hai trở ngại: thứ nhất là vì đường xá xa xôi nên mỗi lần đi khám bệnh là một khó khăn, thứ hai là điều kiện kinh tế còn hạn hẹp, những người ở miền quê họ rất khó tiếp cận với dịch vụ y tế và những sản phảm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Chính vì vậy, cô cùng bạn trai của mình là anh Huỳnh Văn Ninh quyết tâm xây dựng thương hiệu DIFOCO chuyên về các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp, tiểu đường…. mục tiêu của Vòng Hồng Tuyền là đưa DIFOCO phát triển rộng rãi toàn quốc, đến tận các vùng quê xa xôi để người bệnh cần là mua được ngay mà không phải lo lắng đi xa.

Anh Ninh và chị Tuyền cùng tổ chức hội thảo tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng cho người bị tiểu đường tại TPHCM.

Chúc cho hai bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình, giúp dỡ được nhiều người điều trị và tầm soát hiệu quả các vấn đề về sức khỏe của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *